[THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245

Mô tả ngắn

Giày trực tiếp sản xuất giá cả cạnh tranh, Tất cả giày đều có hộp bill đầy đủ, Đủ size nam nữ 36 đến 43, Bạn nào có nhu cầu lấy sỉ liên hệ để được giá...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
99.000 ₫ 550.000 ₫
Khuyến mãi -82% Tiết kiệm ngay 451.000 ₫

Giới thiệu [THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245

Tổng Kho Giày Thể Thao

- Shop cam kết bán sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ thị trường

- Tất cả giày đều đi kèm hộp và bill đầy đủ, nhưng trong quá trình vận chuyển rất có thể hộp sẽ bị móp méo, điều này shop không hề mong muốn và cũng không thể can thiệp được vào công việc vận chuyển của bên , nên mong anh/chị thông cảm.

- Tất cả giầy shop bán xuất trực tiếp từ kho nên không chăm chút được cẩn thận. Cũng hy hữu có thể xảy ra khi giày bị méo form, nhưng khi nhận giầy anh/chị đi lên chân 5' là giầy vào lại form ạ.

-Tất cả sản phẩm mình đều hỗ trợ cho khách xem hàng, quý khách cứ bảo là shop cho kiểm tra hàng rồi shiper sẽ gọi cho shop. Nhưng nhiều shiper khó tính họ theo đúng quy định của là không được đồng kiểm. Nên quý khách thông cảm

- Nến anh/chị nhận được sản phẩm lỗi hoặc do nhầm lẫn. Mong các bạn nhắn tin cho shop khắc phục trước khi đánh giá sản phẩm ạ Shop cam kết sẽ luôn có trách nhiệm với sản phẩm đã bán

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG: Quý khách có quyền đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (với điều kiện GIÀY CÒN MỚI NGUYÊN-CHƯA QUA SỬ DỤNG) cho những trường hợp sau:

Hàng lỗi nghiêm trọng do sản xuất; hàng giao sai mẫu, nhầm size. Anh/chị vui lòng inbox lại Shop để được hướng dẫn trả hàng/hoàn và sẽ hỗ trợ 100% phí ship.

Trường hợp anh/chị đổi giày do muốn đổi size, đổi mẫu khác thì cũng xin inbox lại shop để được hướng dẫn. Nếu anh/chị không đến đổi trực tiếp được thì chi phí ship 2 chiều sẽ chịu 100% để thuê bên vận chuyển, bưu điện đi đổi hộ.

Vì vậy, anh/chị vui lòng đọc kỹ quy định đổi trả hàng ạ

- Hãy inbox Chat với shop nếu anh/chị cần tư vấn ạ.

-Sỉ Add

Hàng giá tại xưởng nên bác nào lấy sỉ cứ ib cho em. Cam kết là sẵn kho và giá rẻ thị trường

[THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245 1
[THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245 2
[THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245 3
[THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245 4
[THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245 5
[THE SHOE] Giày thể thao Jordan 1 High Twist Panda Đen Trắng MS2245 6